Lợi ích

Cảm nhận

Giảng viên

Nội dung

Đăng ký ngay

BÍ MẬT GIÚP CON HỌC GIỎI - THÔNG MINH ĐỂ DẪN ĐẦU 

Khóa học dành cho bố mẹ có con từ 0 - 18 tuổi

TÌM HIỂU NGAY

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

1

Bố mẹ được tiếp cận những phương pháp, cách thức khoa học và hiện đại bậc nhất hiện nay trong việc nuôi dạy, giáo dục con trẻ trở nên giỏi giang, thông minh ngay tại nhà với việc học online chỉ 10 - 15 phút/ngày.

2

Nội dung khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI rất cô đọng, dễ hiểu, dễ áp dụng vào quá trình nuôi dạy con. KHÔNG dài dòng, KHÔNG lý thuyết suông. Ví dụ thực tế rất nhiều và dễ áp dụng cho bất kỳ trường hợp nào của bé.

3

Bố mẹ hiểu sâu sắc nguyên nhân làm cho con mình học kém, lười học, học mất tập trung và học trước quên sau, ... có thể áp dụng các phương pháp hợp lý để khích lệ, động viên, kích thích trí não và khả năng tư duy con trẻ.

3 lý do

Bố mẹ nhất định phải học khóa học này nếu muốn GIÚP CON HỌC GIỎI? 

Hơn 10.000

Bậc cha mẹ đã áp dụng thành công phương pháp thông minh, hiện đại trong khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI cho con trẻ của họ, vì đã giúp con học nhẹ nhàng mà vẫn giỏi xuất sắc

Không cần la mắng, không cần quát tháo ép con học tập

Giúp con hiểu được những năng lực, khả năng của bản thân, và bé sẽ tự tin hơn

Con tự giác và thích thú trong việc học. Hoàn toàn học chủ động, KHÔNG đối phó

Bé không còn cảm thấy khó khăn, áp lực trong việc học, bé say mê việc học, việc đến trường

Giúp con ghi nhớ sâu và lâu những kiến thức được học chỉ trong 1 lần, hoặc ngay tại lớp

Tạo cho con niềm say mê học hỏi trong toàn bộ cuộc đời của con, và luôn cảm thấy việc học hứng thú và ý nghĩa

Cảm nhận của phụ huynh

"Từ khi mình và Bi cùng tham gia bộ 5 khóa học quy trình học tập thông minh, nhớ bài tuyệt định trong khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI tại nykaforkids.com. Điểm đặc biệt của khóa học DẠY CON HỌC GIỎI chính là phương pháp SIÊU TRÍ NHỚ, cắt ngắn thời gian học xuống còn một nửa trong khi kết quả học tập lại tốt lên rất nhiều lần. Cụ thể là khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI giúp trẻ tiếp cận với những phương pháp ghi nhớ khóa học, biến những thứ cần ghi nhớ thành thứ KHÔNG THỂ QUÊN, thành những thứ gì đó kỳ lạ, vui vẻ, hài hước, hoặc là liên quan tới những thứ gần gũi trong cuộc sống thường ngày. Luyện tập phương pháp này không chỉ giúp các bạn ấy có thể GHI NHỚ TỐT, mà còn luyện tập hoạt động TƯ DUY, SÁNG TẠO, giúp PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 2 BÁN CẦU NÃO. Ngoài ra, với kỹ năng ghi chép thông minh, thuộc bài tại lớp thì từ nay, các bạn ấy học đến đâu thì sẽ nhớ ngay đến đó, biết cách chọn lọc và ghi nhớ các ý chính có KHOA HỌC. Các bạn ấy có thể chỉ nhớ qua 2, 3 lần đọc với những kiến thức về hình ảnh, số liệu, sự kiện lịch sử, công thức toán, lý, hóa, ..v..v. Không chỉ trang bị các KỸ NĂNG GHI NHỚ, khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI còn giúp ba mẹ biết cách truyền cảm hứng, giúp trẻ TỰ GIÁC, YÊU THÍCH VIỆC HỌC mà không cần la mắng hay là bắt ép gì cả". Tôi thực sự khuyên các bậc cha mẹ có con nhỏ nên tham gia vào khóa học này."

Diễn viên Bảo Thanh

Diễn viên Bảo Thanh:

"Lâm Vỹ Dạ và con cũng tham gia vào khóa học online GIÚP CON HỌC GIỎI trên nykaforkids.com này. Đây là một trong những khóa học có những kỹ năng đặc biệt, giúp mình tiết kiệm thời gian hơn và bé học giỏi hơn. Bằng chứng là việc thay vì như lúc trước phải mất 3, 4 tiếng đồng hồ để bé học, thì bây giờ bé chỉ cần 1 tiếng đồng hồ để giải quyết bài tập về nhà và những bài học thuộc lòng nhờ những KỸ NĂNG và PHƯƠNG PHÁP HỌC thông minh tại khóa học online đó. Mình không còn thấy sự mệt mỏi ở bé mỗi khi học bài, bản thân mình cũng không phải la ó um xùm để thúc giục bé học nữa. Bé say mê việc học, làm bài tập đầy đủ trước khi đến trường, và nhờ kỹ thuật SIÊU TRÍ NHỚ trong khóa học, nên là mỗi một khi cần học điều gì mới, bé chỉ cần học qua 1 lượt là nhớ được ngay. Còn về việc học online thì Dạ cảm thấy việc học như thế này rất là tiện lợi, đặc biệt là với những bố mẹ siêu bận rộn như mình. Thời gian và tiến độ học đều do người học tự sắp xếp hết. Mỗi ngày chỉ mất 10 đến 15 phút mở video bài giảng GIÚP CON HỌC GIỎI ra học. Về phần nội dụng bài giảng thì rất chi tiết, dễ hiểu, luôn có những ví dụ thực tế mà mình có thể áp dụng ngay cho con. Thực sự là một khóa học đáng để các bậc cha mẹ học tập giúp con cái mình trở nên giỏi giang hơn."

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ:

"Sau tất cả những thông tin mà mình đã tiếp cận ở trên KHÓA HỌC GIÚP CON HỌC GIỎI của nykaforkids.com, thì Ốc nhận ra rằng thực ra điều quan trọng nhất không phải là việc con của chúng ta luôn luôn phải là những đứa trẻ xuất chúng và giỏi một cách toàn diện. Thực ra chỉ cần trẻ chịu tiếp thu, trẻ chịu sáng tạo là trẻ đã tốt hơn trẻ mỗi ngày rồi. Để mà rút ngắn khoảng thời gian giúp cho con có thể ghi nhớ lại tất cả những thông tin thì KỶ LỤC GIA SIÊU TRÍ NHỚ NGUYỄN PHÙNG PHONG đã có phương thức để mà tích hợp việc ghi nhớ liên quan bằng hình ảnh hoặc vận động để giúp cho con có thể ghi nhớ một cách nhanh hơn, chuẩn xác hơn, có hệ thống và tránh được cái tình trạng học trước quên sau. Khóa học online này thực sự rất là phù hợp với những người bận rộn. Chỉ cần có một cái điện thoại thông minh, hoặc laptop hay là máy tính bảng là mình có thể tham gia học rồi. Một ngày mình chỉ cần 10 hay 15 phút thôi là có thể hiểu thêm rất nhiều kiến thức hay. Vì thế, mình rất mong muốn khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI này được tiếp cận với nhiều bậc cha mẹ hơn trong việc nuôi dạy con cái, để cho những đứa trẻ của họ trở thành những đứa bé phát triển toàn diện, trở nên ngày càng ưu tú hơn."

Diễn viên Ốc Thanh Vân

Diễn viên Ốc Thanh Vân:

"Minh đã tham gia khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI nói về QUY TRÌNH HỌC THÔNG MINH, NHỚ BÀI TUYỆT ĐỈNH ở trên nykaforkids.com. Và đã học những nội dung của khóa học này, Thúy thấy rằng khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI có rất là những kiến thức thú vị, Thúy đã dành ra trọn vẹn 2 buổi để xem và nhớ hết thông tin hữu ích của khóa học, và Thúy nhận ra rằng khóa học này thực sự là tuyệt vời. Sau 3 tháng áp dụng cho bé Cafe, thì mình nghĩ thực sự những bố mẹ đang có con ở độ tuổi đến trường nên cho con được học. Bởi vì chính mình cũng đã cảm nhận được sự thay đổi tích cực từ bé Cafe. Cụ thể, từ ngày mình học được cách khơi gợi cảm hứng học, thì bé Cafe không thấy mệt mỏi khi mà đi học nữa. Còn phương pháp mà ghi nhớ nhanh, ghi nhớ tuyệt đỉnh giúp cho con học từ vựng tiếng anh nhanh thuộc hơn, nhớ lâu hơn trước nó cũng giúp cho mẹ cũng học tiếng anh giỏi hơn. Không chỉ là tiếng anh, mà kỹ thuật ghi nhớ và phương pháp học thông minh này còn có thể áp dụng cho các môn học khác như Toán, lý, hóa, tiếng việt và lịch sử, ... Bé sẽ không học vẹt như phương pháp truyền thống nữa. Toàn bộ các thông tin đều được quy đổi sang hình ảnh để bé áp dụng kỹ thuật ghi nhớ cho cả 2 bán cầu não. Đây là một trong những khóa học mình thấy hữu ích nhất cho các bậc cha mẹ có con đang ở độ tuổi đến trường nên học."

Diễn viên Thanh Thúy

Diễn viên Thanh Thúy:

"Khóa học dạy con học giỏi thực sự hay"

"Đây là khóa học tốt nhất dành cho bố mẹ"

"Khóa học dạy con siêu trí nhớ đã thay đổi mình"

"Kỹ thuật ghi nhớ là điểm nổi bật nhất của khóa học"

Giảng viên khóa học GIÚP CON HỌC GIỎI

Hơn 10 năm nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến cho trẻ em, đặc biệt trong lĩnh vực phát triển kỹ năng sống cho trẻ.

Kỷ lục gia Siêu Trí Nhớ

Nguyễn Phùng Phong

"Xin chào tất cả quý phụ huynh, tên tôi là Nguyễn Phùng Phong, tôi hiện là chuyên gia SIÊU TRÍ NHỚ đầu tiên của Việt Nam. Hôm nay, tôi rất là vui được chia sẻ với quý phụ huynh về một khóa học do chính tôi đào tạo, khóa học đó mang tên GIÚP CON HỌC GIỎI với một kỹ thuật đặc biệt là DẠY CON SIÊU TRÍ NHỚ CÙNG KỶ LỤC GIA. Tôi sẽ chia sẻ với quý phụ huynh kỹ thuật làm sao giúp cho con của các bạn học mọi thứ nhanh chóng, nhớ mọi thứ dễ dàng, và nhớ những kiến thức quan trọng. Trong chương trình này tôi sẽ hướng dẫn cho quý phụ huynh cách làm sao để dạy cho con có thể nhớ hàng trăm từ vựng tiếng anh mỗi ngày một cách dễ dàng, vui vẻ. Có thể đọc một bài lịch sử 3 trang, 4 trang mà có thể thuộc dễ dàng trong vòng 3 đến 5 phút. Mời các bạn tham gia khóa học này."

Kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới năm 2016

Giảng viên đào tạo phương pháp ghi nhớ trên toàn hệ thống trường Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương, Trung tâm Adam Khoo Việt Nam.

Thành tích đáng nể là nhớ nội dung cuốn sách 400 trang trong vòng 2 giờ và nhớ hàng trăm từ vựng của một ngoại ngữ trong 1 buổi học.

Thạc sĩ

Trần Thị Ái Liên

"Điều là Liên muốn chia sẻ với quý vị chốt lại là gì? Là nếu như con của quý vị thích học, mà nó được học, thì đó là nó được thưởng, nó không thích học, mà nó phải học thì cái đó là phạt. Cho tới bây giờ, khoa học chưa biết cách nào, cái no-ron thần kinh nào, cấu trúc não nào làm cho người ta thích một cái gì đó. Đó là lý do tại sao người ta bỏ ra rất nhiều tiền để làm marketing đúng không thưa quý vị. Nếu quý vị muốn con của quý vị thích cái gì đó, thì ta lại nhớ đến tỉ lệ marketing là 10%. Quý vị phải dụ dỗ, phải yêu chiều, phải chiều chuộng như doanh nghiệp chiều quý vị để mà quý vị mua hàng. Vậy có cách nào để tôi ép con tôi học? Dễ lắm! Ép ai cũng được hết. Nhưng khi quý vị ép con quý vị học đó, thì nó khổ đến bao nhiêu năm? ít nhất là 18 năm, hoặc 22 năm, những ai đi học bác sĩ, tiến sĩ, thì con số đó là 30 năm lận. Ai trong quý vị muốn hành hạ con mình tới tận 30 năm? Vấn đề là khi người ta thích, thì người ta sẽ học, không thích thì không học, và không có cách nào làm cho người ta thích! ...

Từng gây cơn sốt trong cộng đồng làm cha mẹ với phương pháp dạy con "Kỷ luật không nước mắt".

Sáng lập và điều hành công ty Bạn Của Bé.

Tốt nghiệp tại University of California, Berkeley (USA), Cử nhân Chính trị học, Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Chính sách công.

Thạc sĩ

Lê Ngọc Bảo Trâm

"Quả thật lớp 1 được xem là cửa ải vô cùng quan trọng, một cửa ải chuyển tiếp từ việc học mẫu giáo sang việc học quy củ ở môn toán, môn tiếng việt và một số môn khoa học cho trẻ. Thì tại giai đoạn này, việc chuyển tiếp như vậy ở trẻ có một số tiến triển nhất định về mặt tư duy giống như một đứa trẻ lớp lá. Về hoạt động vui chơi đối với trẻ ở độ tuổi này thì trẻ không còn thích các hoạt động vui chơi với đồ chơi nữa, mà chuyển sang thích chơi với bạn bè. Một số trò chơi tương tác với bạn bè mạnh, ví dụ: nhảy dây, đá banh, rượt đuổi, thậm chí là càng tiếp xúc, càng chạy nhảy nhiều thì sẽ càng trò chuyện, tán gẫu với bạn bè càng nhiều thì trẻ càng thích. Như vậy thì quý vị phụ huynh có thể lưu ý khi chúng ta hướng dẫn con học ở lứa tuổi này, cần phải chuẩn bị dụng cụ, hình ảnh, màu sắc để biến nhưng thông tin chúng ta muốn nói với trẻ càng nhiều màu sắc, càng cho trẻ có cơ hội tiếp xúc với giác quan của trẻ càng nhiều, thì trẻ càng hứng thú trong việc học, ... 

Thạc sĩ Tâm lý, Đại học Sư phạm Tp.HCM

Giải thưởng tài năng trẻ Tâm lý học

Giảng viên của Viện Tâm lý và Giáo dục Pháp luật. 

1

Dạy con siêu trí nhớ cùng kỷ lục gia

• Cải thiện và nâng cao khả năng ghi nhớ

• Giúp con ghi nhớ mọi thứ nhanh chóng và lâu dài

• Giảm stress, mệt mỏi, áp lực do phải ghi nhớ nhiều thứ.

3

3 Mật mã vàng để học giỏi

• Bí quyết tạo nên sức mạnh của niềm tin cho con.

• Xây dựng sự tự tin cho con trong học tập.

• Nâng cao năng lực học tập.

2

Giúp con học giỏi

• Phương pháp giúp con yêu thích việc học

• Tự tin trong học tập, không căng thẳng, không áp lực

• Phát huy tối đa thiên hướng thông minh.

4

Cân bằng việc học và chơi cho con

• Nắm được vai trò của hoạt động vui chơi đối với sự phát triển trí tuệ của trẻ.

• Phương pháp cân bằng việc học và việc chơi của trẻ.

“Đừng chỉ dừng lại ở việc đầu tư thật nhiều tiền, áp lực cho con. Bố mẹ hãy đầu tư kiến thức cho chính mình: những phương pháp có thể áp dụng ngay vào việc học của con, để con có kết quả học tập tốt nhất.

Bố mẹ sẽ bắt đầu một hành trình mới mẻ và đầy thử thách, nhưng cuối cùng, chính chúng ta sẽ phải kinh ngạc với thành quả lớn lao mà khóa học này mang lại cho con.”

Bộ 4 khóa học

Giúp bạn giải quyết những vấn đề khiến con học kém, lười học

Ưu đãi hấp dẫn

52%

Trọn bộ 4 khóa

chỉ

chỉ 599.000đ

Học phí gốc 1,249,000đ

Tặng thêm ebook 400 đề ôn thi chuyển cấp trị giá 150.000đ +1 tháng học cùng App Nyka English trị giá 2 triệu đồng

HOT!

Đăng ký ngay!

Để được ưu đãi 52% này, hãy điền đầy đủ thông tin vào from đăng ký bên dưới, bộ phận CSKH của Nykaforkids.com sẽ liên hệ với bạn để xác nhận và giao bộ khóa học trị giá 599.000đ đến tận nhà. Bạn được miễn phí giao hàng trên toàn quốc.

Họ và tên*

Email

Số điện thoại*

00
00
00
00

Ngày

Giờ

Phút

Giây

Thời gian ưu đãi còn

© 2019 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần NykaForKids Việt Nam
VP Hồ Chí Minh: 84A Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
VP Hà Nội: 18 Chu Văn An, Phường Điện Bàn, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
VP Đà Nẵng: 95 Nguyễn Khánh Toàn, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng, Việt Nam
Quyết định thành lập số 1868/QĐ-GDĐT-TC cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh

Website đang hoạt động thử nghiệm và chuẩn bị để ra mắt chính thức trong thời gian gần

Điều khoản dịch vụ

Chính sách bảo mật

Sơ đồ trang website

Đăng ký thành công!

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ gọi cho bạn trong thời gian 24h để xác nhận địa chỉ giao hàng